Học CEO tại Hà Nội Hồ Chí Minh

Trong việc sử dụng tiền bạc, tâm sức và thời gian của con người, xứng đáng nhất, có ý nghĩa lâu bền và mang tính đẳng cấp, lại có tác dụng nhân bản vào tổ chức…chính là vào việc học tập! Điều đó càng đúng với những nhà quản trị doanh nghiệp – những doanh trí: tạo ra các giải pháp và giá trị mới trên nền tảng là tri thức, trụ cột là tính khoa học áp dụng trong muôn vàn thực tiễn kinh doanh.
Các bạn có thể bằng cách dễ dàng, nhưng tiết kiệm mà tối ưu là đến PTI môi trường học tập của Doanh Nhân Tri thức Xã hội! Và chúng ta thấu hiểu: tiếp dụng sự Khôn vủa Thiên hạ để đi hanh thông trong Thiên hạ. Các bạn thấy nơi đây kết tinh những gì bạn và mọi bậc Doanh trí đã trải nghiệm, bạn sở hữu nhiều điều hay để giúp bạn sinh ra những giá trị mới, hơn nữa bạn tìm được kích cỡ giá trị của mình để tự tin hội nhập cùng tương lai thành công.

  Đăng Ký Dự Thính

  TP Tư Vấn: Ms. Thu Trang

  0976.745.286 - 0904.850.650

  Zalo: 0904.850.650

  thutrangpti.dk@gmail.com

  Chương trình đào tạo trung hạn

  Đào Tạo Ngắn Hạn

  Chuyên Khảo

  CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN – ĐỘNG LỰC ĐỂ PTI PHÁT TRIỂN

  Anh NGUYỄN ĐÌNH TOÀN

  Những chương trình đào tạo tại PTI đã giúp tôi có thêm kiến thức trong quản trị nhân sự, tài chính, marketing tới chiến lược đầu tư. Các buổi học của thầy cô mang lại cho tôi nhiều thông tin bổ ích, những bài học kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, PTI đã tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp là nơi kết nối những thành công tạo ra những liên kết mới giúp cho các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam có nhiều cơ hội trong tìm kiếm đối tác để kinh doanh hợp tác sẵn sàng cho cuộc chơi mới ra biển lớn.

  NGUYỄN ĐÌNH TOÀN
  GIÁM ĐỐC NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI DABACO - CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM

  Anh LÊ ANH TÂN

  Mọi kiến thức ở trường cung cấp cho tôi, tôi đều về thực hành ngay tại công ty và nó có sự thay đổi rõ rệt về mọi thứ đặc biệt về hệ tư duy hệ tư duy phải thay đổi, những thứ tiêu cực tôi đã xóa bỏ được thay vào đó là phần tích cực. Dường như sau 3 tháng học tại lớp CCO 12 tôi thấy khả năng của tôi về quản lý, về điều hành chiến lược kinh doanh tôi đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  LÊ ANH TÂN
  ĐẤT XANH GROUP

  Anh LÝ ĐÌNH QUỐC VŨ

  Tại PTI các giảng viên không những chia sẻ về kiến thức về kinh nghiệm trong quản trị trong chuyên môn mà có một điều quan trọng hơn nữa là tôi còn nhận được những chia sẻ về cách hoàn thiện bản thân, cách tạo nên gia đình hạnh phúc hơn, cách tạo ra những cái cống hiến cho xã hội.

  LÝ ĐÌNH QUỐC VŨ
  GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG TẠP HÓA VƯỢNG PHÁT

  Chị NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH

  Ứng dụng đầu tiên mà tôi áp dụng được đó là tư duy của một người điều hành thay đổi rất nhiều để tôi có được định hướng tầm nhìn mới cho doanh nghiệp của mình, thứ hai là tôi học được các kiến thức thực tế về quản trị nhân sự. Đây là cái cốt lõi của một doanh nghiệp nếu chúng ta có định hướng phát triển bên ngoài thị trường nhưng không tốt ở trong doanh nghiệp thì cũng không phát triển được.

  NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH
  GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CÔNG TY MPOS VIỆT NAM

  Anh TRẦN ANH VIỆT

  Tôi nghĩ phải cảm ơn các thầy đã cho tôi hướng đi tơi sáng hơn, đặc biệt là đối với cá nhân tôi đã nhận được lời khuyên rất chân thành từ thầy Nguyễn Tất Thịnh. Tôi luôn kính trọng và bị đốt cháy bởi ngọn lửa nhiệt huyết đam mê của thầy. Ngoài ra, PTI đã cập nhật cho tôi nhiều kiến thức mới về quản trị doanh nghiệp. Vượt lên trên tất cả, PTI đã giúp mỗi học viên nhìn nhận lại chính mình một cách rõ ràng hơn.

  TRẦN ANH VIỆT
  GIÁM ĐỐC SACOMBANK CHI NHÁNH THỦ ĐÔ

  Chị NGUYỄN THỊ THU PHƯƠNG

  Sau quá trình học tập tại PTI, về phía công ty có sự cải tiến rất nhiều, tôi đã phân quyền cho các bạn trong các công việc, tích cực theo dõi động viên các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, căn cứ trên báo cáo kết quả làm việc của các bạn để đánh giá.

  NGUYỄN THỊ THU PHƯƠNG
  GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG MAI

  Chị NGUYỄN THỊ LIỄU

  Khi tiếp cận với PTI, tôi thấy có một điều rất tuyệt vời đó là luôn luôn có những chuyên gia giỏi, cập nhật những thông tin mới nhất, hay nhất truyền bá lại cho các doanh nhân. Một điều quan trọng nhất là PTI luôn làm mới mình, là nơi kết nối giao lưu giữa các đơn vị của các tỉnh, thành phố trên mọi miền đất nước, không chỉ học lý thuyết mà còn thực hành. Tình cảm PTI dành cho các doanh nghiệp rất tuyệt vời.

  NGUYỄN THỊ LIỄU
  GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH LONG HỒ

   0904.850.650


   Call: 0904.850.650