Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Giá gốc: 150.000 VNĐ

Giá ưu đãi: 100.000 VNĐ
((Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận))
Địa điểm: Khóa học được tổ chức tại phòng học V.I.P. Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.
Hotline TP. Thu Trang PTI: 0904.850.650 ~ 0976.745.286
Tầm quan trọng của “Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0“. Một trong những điều quan trọng nhất đối với một người lãnh đạo là nghệ thuật sử dụng con người. Nhân tố con người là yếu tố nền tảng, cốt lõi, thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả doanh nghiệp. Vì vậy, người lãnh đạo cần phải biết cách dùng người một cách khôn ngoan để tận dụng hết nguồn nhân lực sẵn có.

Sử dụng, quản lý và phát huy nguồn nhân lực trong “Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0“. Một con người bình thường luôn tiềm tàng hai mặt, mặt tích cực và mặt tiêu cực. Nếu được ở trong môi trường được quản lý tốt, những mặt tích cực được tạo điều kiện để phát huy, còn những mặt tiêu cực thì không có cơ hội để phát triển, nên họ trở thành người tốt. Ngược lại, nếu rơi vào một môi trường thiếu sự quản lý tốt, trong khi mặt tích cực không được tạo điều kiện, không được khuyến khích để phát huy, còn những mặt tiêu cực thì lại có nhiều cơ hội để nảy nở, nên họ dễ bị cám dỗ để trở thành người xấu.

Hay nói cách khác, một người nếu được sử dụng tốt, được giao những công việc phù hợp với tố chất, năng lực của mình thì anh ta có thể phát huy và trở thành một “nhân tài” trong lĩnh vực của anh ta. Vậy làm thế nào để nhà lãnh đạo có thể sử dụng tốt được nguồn nhân lực của mình? Chuyên khảo “Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0” sẽ chia sẻ cho anh chị cách để nhà lãnh đạo có thể sử dụng một cách tối ưu nhất có thể.

Trước hết người lãnh đạo cần phải có những kiến thức cơ bản về tâm lý con người, nắm bắt được các quy luật tâm lý và vận dụng nó một cách linh hoạt vào từng điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của doanh nghiệp mình trong một môi trường kinh doanh nhất định. Mặt khác đòi hỏi nhà lãnh đạo phải có tầm nhìn rộng hơn ngoài những năng lực trước mắt mà nhân viên có.

Để có thể áp dụng các “Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0” bắt buộc các nhà quản trị cần phải thay đổi những quan điểm quản trị đã lỗi thời, lạc hậu. Thực tế, môi trường kinh doanh càng ngày càng biến động không ngừng đòi hỏi người lãnh đạo phải tự mình thay đổi nhanh hơn nếu muốn doanh nghiệp của mình tồn tại. Đánh giá đúng năng lực của từng cá nhân, đặt họ vào đúng vị trí hiện nay là một thách thức lớn đối với người lãnh đạo.

Thấu hiểu những khó khăn của các nhà quản trị gặp phải trong việc dùng người tại chính doanh nghiệp mình, Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI đã thiết kế một chuyên khảo đặc biệt với chủ đề “Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0” nhằm đi sâu, phân tích, cung cấp những kiến thức, kỹ năng để một nhà lãnh đạo có thể tận dụng, phát huy được nguồn lực sẵn có trong tổ chức của mình.

Đối tượng tham gia

– Ban lãnh đạo doanh nghiệp
– Giám đốc nhân sự và các phòng ban khác trong công ty.
– Trưởng bộ phận nhân sự CHRO, trưởng phòng tổ chức hành chính, kinh doanh, bộ phận marketing…của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ lãnh đạo và quản trị nhân sự.

Mục tiêu chương trình

:
– Cập nhật những kiến thức mới nhất cho các cấp lãnh đạo, cấp quản lý về lãnh đao & quản trị nguồn nhân lực .
– Phương pháp lãnh đạo kiểu mới và truyền cảm hứng cho nhân viên thực hiện mục tiêu doanh nghiệp.
– Thúc đẩy sự nghiệp của các nhân viên, tạo ra sự khác biệt thực sự trong cộng đồng.
– Giới thiệu phương pháp và kết quả cần đạt được của chiến lược lãnh đạo & quản trị nhân sự từ chiến lược kinh doanh
Thiết kế, xây dựng, vận hành & tối ưu hệ thống nhân sự trong doanh nghiệp.

– Để công ty phát triển bền vững, CEO phải cân đối được hai yếu tố: CON NGƯỜI VÀ CÔNG VIỆC

– Quy luật của NHÂN QUẢ trong điều hành doanh nghiệp.

– Nhân Tướng học sẽ đóng góp gì trong tiến trình này ?

– Hỏi đáp – Trao đổi cùng chuyên gia

  • KHÓA HỌC: Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0
  • THỜI LƯỢNG: 01 buổi
  • NGÀY KHAI GIẢNG: Liên hệ
  • NGÀY KẾT THÚC: Liên hệ
  • THỨ: Thứ 6
  • THỜI GIAN: Tối: 18h00 – 21h00
Chiến lược nguồn nhân lực trong thời kỳ 4.0
5/5 - (2 bình chọn)
Liên hệ đăng ký
Tư Vấn 24/7: Ms. Thu Trang
0963.917.616 - 0904.850.650
Zalo: 0904.850.650
thutrangpti.dk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[contact-form-7 id="1130" title="Chưa có tiêu đề"]
Call: 0904.850.650