Tư Duy Lãnh Đạo

Chương trình chuyên khảo Tư Duy Lãnh Đạo miễn phí 100% được tổ chức tại trường đào tạo doanh nhân PTI, Giảng Viên – Chuyên Gia Dương Ngọc Dũng. Khóa học được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Kính mời anh chị tham dự.

Theo một nghiên cứu được tạp chí Forbes trích dẫn năm 2012, trong 20.000 lãnh đạo được bổ nhiệm thì có đến 46% thất bại sau 6 tháng, trong đó 89% liên quan đến thái độ và hành vi lãnh đạo, chỉ 11% liên quan đến chuyên môn của người lãnh đạo. Vậy Tư Duy Lãnh Đạo ảnh hưởng như thế nào? Những Con số này cho thấy, tư duy của người lãnh đạo mới là điểm cốt yếu tạo ra sự thành bạitrước tiên là của chính người đó, và sau đó là ảnh hưởng tới cả doanh nghiệp.

tư duy người lãnh đạo

Trở thành lãnh đạo không đơn giản chỉ là thay đổi hành vi, nâng cao hiểu biết về quản trị hay gia tăng mối quan hệ là đủ. Bạn không còn làm việc cá nhân, mà có trách nhiệm phải chăm lo và hỗ trợ đội ngũ của mình, giúp họ thêm tự tin vào bản thân, và phát huy tối đa năng lực của bản thân họ, tạo cho họ được làm việc và được cống hiến. Tư duy nhà lãnh đạo hoàn toàn khác với tư duy của người chỉ thực hiện công việc được giao.

Làm lãnh đạo đòi hỏi một sự thay đổi hoàn toàn về nhận thức, tư duy. Người lãnh đạo phải biết định hướng, vạch ra những chiến lược, ý tưởng và biết truyền cảm hứng cho nhân viên của mình thay vì kiểm soát, quản lý họ. Phải có tư duy linh hoạt, thích nghi tốt trong điều kiện thị trường thay đổi khắc nghiệt từng ngày từng giờ.

Trên thực tế, chỉ khi tư duy người lãnh đạo được phát huy tốt trong doanh nghiệp, các chiến lược đặt ra mới được thực thi triệt để, hiệu suất công việc của quản lý và nhân viên mới được tối đa hóa và từ đó, các chi phí khác sẽ được cắt giảm một cách tiết kiệm nhất. Tư duy lãnh đạo hiệu quả được thể hiện qua việc quản trị tốt sự nghiệp, kiểm soát được cảm xúc, thời gian, công việc, những mối quan hệ… Tuy nhiên, để có một tư duy lãnh đạo đúng đắn, tích cực không phải việc dễ dàng mà có rất nhiều khó khăn và cần sự nỗ lực lớn của chủ doanh nghiệp.

Do đó, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI thiết kế một chuyên khảo đặc biệt với chủ đề “Tư duy lãnh đạo” nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng giúp các nhà lãnh đạo nâng cao tư duy điều hành của mình, vận dụng vào thực tiễn để phát triển doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia

– Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.
– Các Giám đốc chức năng, trưởng / phó các phòng / ban / bộ phận trong doanh nghiệp.
– Các nhà quản lý tương lai.
– Cá nhân mong muốn thành công từ các kỹ năng lãnh đạo
– Những người có hoài vọng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Mục tiêu chương trình:

– Hiểu rõ vai trò của một nhà lãnh đạo
– Có được công thức xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, chuyên nghiệp.
– Có sự thay đổi nhận thức về lãnh đạo và quản lý, xây dựng cho mình một phong thái lãnh đạo đỉnh cao.
– Đủ năng lực và kỹ năng dẫn dắt, định hướng một tập thể, tổ chức đi lên để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Nội Dung Chuyên Khảo Tư Duy Lãnh Đạo

– Lãnh đạo là gì?
– Khám phá các yếu tố của tư duy lãnh đạo tích cực.
– Xây dựng tư duy lãnh đạo như thế nào để giúp bạn phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ, chuyên nghiệp.
– Hỏi đáp?

Thời Gian Chuyên Khảo

  • KHÓA HỌC: Tư Duy Lãnh Đạo
  • THỜI LƯỢNG: 01 buổi
  • NGÀY KHAI GIẢNG: Liên hệ
  • LỊCH HỌC: Thứ 3 – Chiều: 13h30 – 16h30

Chuyên gia – Giảng Viên

Chuyên khảo tư duy lãnh đạo

5/5 - (2 bình chọn)
Liên hệ đăng ký
Tư Vấn 24/7: Ms. Thu Trang
0963.917.616 - 0904.850.650
Zalo: 0904.850.650
thutrangpti.dk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[contact-form-7 id="1130" title="Chưa có tiêu đề"]
Call: 0904.850.650