Học kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng tại Tphcm

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Giá gốc: 1.800.000 VNĐ

Giá ưu đãi: 1.000.000 VNĐ
((Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận))
Địa điểm: Khóa học được tổ chức tại phòng học phòng học V.I.P. Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline Thu Trang PTI: 0904.850.650 ~ 0963.917.616
Khóa học kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng tại Tphcm. Trong quy trình tuyển dụng của các tổ chức, phỏng vấn tuyển dụng được xem là khâu quan trọng nhất để đánh giá ứng viên có thật sự phù hợp với vị trí cần tuyển hay không. Một cuộc phỏng vấn được xem là thành công khi cả hai bên (nhà tuyển dụng và ứng viên) đều thu nhận được những thông tin mình cần ở cuối cuộc phỏng vấn. Với ứng viên, đó là lương bổng, điều kiện làm việc, cơ hội thăng tiến … tại tổ chức. Đối với nhà tuyển dụng (NTD), đó là sự hiểu biết về công việc; sự nhiệt tình; điểm mạnh, điểm yếu … của ứng viên và cuối cùng là tìm được ứng viên phù hợp nhất với vị trí cần tuyển dụng.

Phỏng vấn là một trong những kỹ năng quan trọng giúp nhà tuyển dụng chọn được ứng viên phù hợp với doanh nghiệp mình giữa hàng trăm ứng viên “thường thường bậc trung” khác. Đây là một nghệ thuật. Phỏng vấn thành công đòi hỏi nhà tuyển dụng biết cách đặt câu hỏi thích hợp, lắng nghe ứng viên trả lời và làm cho họ nói thật về khả năng và quan điểm của mình. Đó chính là nền tảng giúp bạn chọn đúng người tài.

Chương trình đào tạo “Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng” do Trường Doanh nhân PTI thiết kế sẽ trang bị học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi về vấn đề phỏng vấn đồng thời biết cách phỏng vấn để tuyển chọn được các vị trí trong doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Đối tượng tham gia:

– Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp
– Các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp, các nhân viên/chuyên viên nhân sự phụ trách tuyển dụng
– Những người đã có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp và có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng
– Chương trình không phù hợp với các đối tượng học sinh sinh viên, những người chưa có thâm niên làm việc trong môi trường doanh nghiệp.

Mục tiêu chương trình :

Sau khi tham dự chương trình, học viên có thể:
– Nhận rõ tầm quan trọng của việc phỏng vấn ứng viên trong phỏng vấn tuyển dụng
– Hiểu và có thể vận dụng các phương pháp phỏng vấn hiệu quả và chuyên nghiệp
– Biết cách đánh giá ứng viên một cách khoa học và khách quan

STT

Học phần

Nội dung chi tiêt

1

Quản điểm tuyển dụng
(Ý đồ của lãnh đạo)
– Tướng mạo;
– Giới Tính;
– Nhân thân, thâm niên, bằng cấp….

2

Tiêu Chí tuyển dụng (ASK)– Lập tiêu chí tuyển dụng;
– Các yếu tố cấu thành năng lực.

3

Kỹ thuật phỏng vấn hành vi (STAR)– Căn cứ vào hành vi và kết quả trong quá khứ để dự đoán hành vi và kết quả trong tương lai.

4

Ra quyết định tuyển dụng– Lấy kết quả điểm phỏng vấn (ASK) so với tiêu chí tuyển dụng ( ASK)  để ra quyết định tuyển dụng.
  • KHÓA HỌC: Kỹ Năng Phỏng Vấn Tuyển Dụng tại Tphcm
  • THỜI LƯỢNG: 02 buổi
  • NGÀY KHAI GIẢNG: 08/11/2023
  • NGÀY KẾT THÚC: 09/11/2023
  • THỨ: Thứ 4, Thứ 5
  • THỜI GIAN: Tối 18h00 – 21h00
Kỹ Năng Phỏng Vấn Tuyển Dụng
5/5 - (1 bình chọn)
Liên hệ đăng ký
Tư Vấn 24/7: Ms. Thu Trang
0963.917.616 - 0904.850.650
Zalo: 0904.850.650
thutrangpti.dk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[contact-form-7 id="1130" title="Chưa có tiêu đề"]
Call: 0904.850.650