Kỹ năng lãnh đạo cao cấp

Kỹ năng lãnh đạo cao cấp lê thẩm dương

Kỹ năng lãnh đạo cao cấp

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Giá gốc: 500.000 VNĐ

Giá ưu đãi: 300.000 VNĐ
((Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận))
Địa điểm: Khóa học được tổ chức tại phòng học V.I.P. Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.
Hotline TP. Thu Trang PTI: 0904.850.650 ~ 0976.745.286
Kỹ năng lãnh đạo cao cấpKỹ năng lãnh đạo và quản lýkỹ năng lãnh đạo nhóm … tất cả sẽ có trong buổi chuyên khảo do TS. Lê Thâm Dương chia sẻ, anh / chị có thể chuẩn bị câu hỏi để giao lưu với thầy nhé.”

Tại sao cần học “Kỹ năng lãnh đạo“? Người lãnh đạo của một doanh nghiệp luôn được ví là người thuyền trưởng của một con thuyền, tất cả những hướng đi, những quyết định về sự cố xảy ra trên con thuyền đó đều do người thuyền trưởng quyết định. Nhưng đâu có phải là mọi quyết định luôn đi đúng, và làm thế nào để chúng ta có thể đưa ra những quyết định đúng và phù hợp nhất cho con thuyền doanh nghiệp của mình. Chắc chắn không có vị thuyền trưởng nào cũng như người lãnh đạo nào muốn con thuyền của mình gặp dông bão, gặp khó khăn thử thách và cũng chẳng người lãnh đạo nào muốn để con thuyền của mình đắm xuống.

Làm thế nào để phát huy “Kỹ năng lãnh đạo“. Khát vọng là thế, tâm tưởng là thế nhưng đâu có phải lúc nào chúng ta cũng có thể muốn là làm, có thể đưa ra những cách thức hợp lý, những đường hướng đúng cho doanh nghiệp của mình. Và lúc gặp những tình huống bất ngờ thì liệu có mấy ai giữ được bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt, có lẽ đó là do những người lãnh đạo vẫn còn thiếu những kỹ năng cần thiết để có thể ứng phó với những thay đổi đến từ khắp mọi phía và bất kì lúc nào.

Chuyên khảo “Kỹ năng lãnh đạo cao cấpTS. Lê Thẩm Dương thực hiện bởi Trường Đào Tạo Doanh Nhân PTI sẽ mang đến cho chúng ta những kỹ năng, những yếu tố để tạo nên một nhà lãnh đạo cao cấp trong doanh nghiệp và những phương pháp để những nhà lãnh đạo có thể điều hành tốt con thuyền doanh nghiệp của mình vượt qua những giai đoạn khó khăn, những thách thức luôn tiềm ẩn, chờ đón.

– Đặc điểm công tác lãnh đạo của doanh nhân

– Điều khiển hành vi con người

– Nhìn nhận vai trò, vị trí của lãnh đạo trong một tổ chức doanh nghiệp

– Các yếu tố hình thành lên một nhà lãnh đạo cao cấp

– Cách thức phát triển khả năng lãnh đạo dựa vào yếu tố tâm lý

– Các mục tiêu trọng điểm của nhà lãnh đạo

– Tâm lý học dành cho lãnh đạo

– Sự khác nhau giữa một nhà lãnh đạo và một nhà quản lý

  • KHÓA HỌC: Kỹ năng lãnh đạo cao cấp – TS. LÊ THẨM DƯƠNG
  • THỜI LƯỢNG: 01 buổi
  • NGÀY KHAI GIẢNG: 22/06/2020
  • NGÀY KẾT THÚC: 22/06/2020
  • THỨ: Thứ 2
  • THỜI GIAN: Tối: 18h00 – 21h00

Kỹ năng lãnh đạo cao cấp – TS. LÊ THẨM DƯƠNG

Liên hệ đăng ký
Tư Vấn 24/7: Ms. Thu Trang
0976.745.286 - 0904.850.650
Zalo: 0904.850.650
thutrangpti.dk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tư Vấn Nhanh


    Call: 0904.850.650