Học giám đốc điều hành tại Thanh Hóa

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Giá gốc: 22.800.000 VNĐ

Giá ưu đãi: 16.000.000 VNĐ
((Bao gồm cả Tea Break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận))
Địa điểm:68 Dương Đình Nghệ, Phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa

Hotline Thu Trang PTI: 0904.850.650 ~ 0976.745.286
Thanh Hoá là tỉnh cực Bắc Miền Trung, nằm trong vùng ảnh hưởng của những tác động từ vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, các tỉnh Bắc Lào và vùng trọng điểm kinh tế Trung bộ, ở vị trí cửa ngõ nối liền Bắc Bộ với Trung Bộ, có hệ thống đường sắt, đường bộ, đường sông thuận tiện cho lưu thông Bắc Nam, với các vùng trong tỉnh và đi quốc tế. Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cùng nguồn nhân lực dồi dào, Thanh Hóa đặt ra mục tiêu đến năm 2020 cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp của vùng Bắc Trung bộ và cả nước. Tuy nhiên, trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, Thanh Hóa cũng không nằm ngoài phải thách thức của việc thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là những nhà quản lý, điều hành – người “đầu tầu” có tầm quan trọng quyết định trọng việc đưa ra các chiến lược, kế hoạch phát triển công ty.

Nhằm cung ứng một phần thiếu hụt nhân sự cấp cao đó cũng như thúc đẩy Thanh Hóa nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra và phát huy truyền thống hiếu học bao đời, trường Đào tạo doanh nhân PTI đã nghiên cứu và biên soạn chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp”. Đây là một chương trình đào tạo đặc biệt, được các chuyên gia của PTI thiết kế và có tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của: Đại học Havard Hoa Kỳ, Học viện Quản lý và Lãnh đạo Anh Quốc, Học viện Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ.
Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia người Việt Nam có kiến thức và kinh nghiệm Quốc tế về từng chuyên ngành mà mỗi chuyên gia phụ trách.

Đặc biệt, trong chương trình này, có các chuyên gia cao cấp từng là Thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ và một số Tổng Giám đốc Quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên.

Để phù hợp và thức thời với xu hướng kinh doanh mới, Trường đào tạo Doanh nhân PTI giới thiệu chương trình đào tạo “đỉnh” CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP phiên bản 3.0. Trong “phiên bản” đào tạo mới này, khoá học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 3.0 sẽ tập trung giải những bài toán “để hội nhập thành công”, chân dung một CEO 3.0.

“Khi tham dự khóa học này, các nhà quản trị và lãnh đạo của một tổ chức/doanh nghiệp sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp để hội nhập thành công. PTI mong muốn & kỳ vọng khóa học này như một cuốn cẩm nang về nghề “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” thiết thực giúp những lãnh đạo – những nhà quản trị đầy tâm nguyện & hoài bão lớn, đưa tổ chức của mình vượt qua và vững bước trở thành một tổ chức/công ty/doanh nghiệp chuyên nghiệp”.

Đối tượng tham gia:

– Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO
– Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;
– Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, Các trưởng-phó các phòng, ban, bộ phận trong Doanh nghiệp), Những người mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo;
– Những người có hoài vọng trở thành một CEO chuyên nghiệp – một “nhà lãnh đạo doanh nghiệp” trong tương lai.

Điều kiện tham dự:

– Đã có bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng (không phân biệt chuyên ngành);
– Đang ở vị trí quản lý trong Doanh nghiệp (Nằm trong ban lãnh đạo công ty hoặc Giám đốc chức năng, trưởng, phó bộ phận trở lên).

Mục tiêu học tập:

Sau khi hoàn tất chương trình này, bạn có thể:

– Biết được ai, làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một “CEO”- một “nghề quản trị thực sự”
– Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có
– Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO
– Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO chuyên nghiệp

Mục tiêu chương trình :

– Cung cấp cho bạn những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

– Cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một CEO – lãnh đạo doanh nghiệp cần phải trang bị.

– Những tư duy, nhận thức và kiến thức trong chương trình đào tạo đặc biệt này cùng với năng lực & phẩm chất, tố chất sẵn có về nghề lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm đường đời của bản thân sẽ giúp người học trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Chương trình CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp Version 3.0 của PTI được thiết kế theo triết lý giáo dục riêng của PTI: PTI Educational Phylosophy – PEP. Trong đó: Nội dung, mục tiêu, tính chuẩn khoa học của môn học là trung tâm, hướng tới một trọng tâm giáo dục là: Khiến học viên muốn học, tự khuyến học, khát khao ứng dụng, tin tưởng vào khoa học.

Tổ chức = (Cấu trúc + Công Nghệ + Chất Lượng)
Lãnh Đạo = (Cảm Xúc + Trí Tuệ + Tầm Nhìn)

Chương trình đào tạo “ đặc biệt này “ được thiết kế theo cấu trúc phân tầng.
Có 3 phân tầng – hệ thống chính thông qua các môn đào tạo:
Phân tầng tư tưởng | Phân tầng Căn bản | Phẩn tầng chuyên môn

Mỗi một phân tầng có những chuyên đề đào tạo khác nhau được sắp xếp theo trình tự để người học có thể luận được “cái đạo của một CEO” & trả lời được câu hỏi là CEO là phải làm gì ?
Chương trình có thể được tổ chức vào ban ngày hoặc buổi tối. Thời lượng của các khóa học là như nhau, nhưng thời gian của mỗi khóa có thể kéo dài 4 tháng.

STTCHUYÊN ĐỀ/SUBJECTTHỜI LƯỢNG
BuổiTiết
01Bàn về sự học

Discussion on academic study

0104
02CEO – Nghề & nghiệp

CEO – Job & Career

0104
03Phương pháp phát triển khả năng Lãnh đạo

Leadership Development Program (LDP)

0416
04Chiến lược Công ty

Corporate Strategy

0416
05Xây dựng hệ thống Quản lý Công ty

Corporate Management System

0416
06Xây dựng Văn hóa Công ty

Building Corporate Culture

0208
07Quản trị Nhân lực dành cho Lãnh đạo

Human Resourses Management for Leaders

0416
08Quản trị Marketing

Marketing Administration

0208
09Quản trị Tài chính và đầu tư dành cho Lãnh đạo

Finance management and Investment for leaders

0416
10Xây dựng thương hiệu cá nhân & tổ chức

Personal branding & Corporate branding

0208
11Chiến lược cạnh tranh

Competitive strategy

0416
12Hội thảo & Chuyên đề

Đối thoại & chia sẻ kinh nghiệm với Doanh nhân,

chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế

0104
13Hội thảo kinh tế & kinh doanh

Economic & Business Seminars

0208
14“Lễ tôn vinh sự học của Doanh Nhân” & Lễ trao “chứng nhận tốt nghiệp”Convocation Ceremony0104
 Tổng cộng36144
  • KHÓA HỌC: CEO – Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp Tại Thanh Hóa
  • THỜI LƯỢNG: 03 tháng
  • NGÀY KHAI GIẢNG: 23/05/2020
  • NGÀY KẾT THÚC: 23/08/2020
  • THỨ: Thứ 7, Chủ nhật(Tuần 1, Tuần 3)
  • THỜI GIAN: Sáng: 08h30 – 11h30 / chiều: 13h30 – 16h30
Học Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp Tại Thanh HóaHọc Giám Đốc Điều Hành Chuyên Nghiệp Tại Thanh Hóa
Bài viết có hữu ích với bạn?
Liên hệ đăng ký
Tư Vấn 24/7: Ms. Thu Trang
0904.850.650
Zalo: 0904.850.650
thutrangpti.dk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[contact-form-7 id="1130" title="Chưa có tiêu đề"]
Call: 0904.850.650